ผ้าม่านตู้รถบรรทุกเปิดข้างและเซมิเทลเลอร์

SAMSON SIDECURTAIN

ยกระดับบริการตู้เช่าสำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ ด้วยระบบผ้าใบรถบรรทุก รถพ่วง และรถกึ่งพ่วงที่เป็นผ้าเปิดข้าง โดยใช้อะไหล่รางและลูกล้อผ้าม่านจาก SAMSON Sidecurtain ที่ประกอบไปด้วยลูกล้อแนวดิ่งและลูกล้อแนวขวาง (Safety Roller) ซึ่งทำด้วยลูกปืนเกรดรับแรงสูง จึงช่วยให้อายุการใช้งานตู้ผ้าใบเปิดข้างสำหรับติดตั้งรถบรรทุก รถพ่วง มีความทนทานยาวนานและประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับผู้ประกอบการโลจิสติกส์ที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพการขนส่งอย่างรถบรรทุก รถพ่วง หรือรถกึ่งพ่วงผ้าใบรูดข้าง ตัวช่วยเพิ่มความสะดวกในการขนถ่ายสินค้า ด้วยความสะดวกสบายด้านการเปิด-ปิด อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายสินค้าได้ทันที โดยไม่ต้องค้างหางเอาไว้ รับประกันการทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี พร้อมรับแรงได้สูง เพิ่มความลื่นไหลในการเปิด-ปิดและความแข็งแรงในการใช้งานของระบบรถตู้ผ้าใบเปิดข้าง

ลูกล้อ Safety Roller ยังผ่านมาตรฐาน DEKRA ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยของประเทศเยอรมนีและมีใบรับรองอย่างถูกต้อง นำเข้าจากประเทศเบลเยียม ใช้ได้ทั้งกับรถบรรทุก รถพ่วง รถกึ่งพ่วงที่ต้องการติดตั้งหางตู้ผ้าใบเปิดข้าง

ทำไมผ้าม่าน SAMSON Safety Roller
จึงปลอดภัยกว่าลูกล้อผ้าม่านทั่วไป ?

  • SAMSON Safety Roller ทำงานร่วมกันระหว่างลูกล้อรุ่น 3 ล้อ และรางอะลูมิเนียมเพื่อให้ได้น้ำหนักที่เบาและรับแรงกระแทกหากสินค้าล้มหรือพิงเวลารถเลี้ยว
  • ทำงานร่วมกับสายรับแรง และระบบหลังคา Versus-Omega เพื่อประสิทธิภาพการรับแรงสูงสุด
  • ขณะที่ล้อผ้าม่านทั่วไปมีแค่เพียงแนวตั้ง แต่ Safety Roller มีล้อแนวนอน
  • ลูกปืนขนาดใหญ่เพื่อความลื่นไหลและแข็งแรงทนทาน

ทำไมผู้บริหารบริษัทโลจิสติกส์และพนักงานขับรถต่างชื่นชอบ Safety Roller?

เพราะ SAMSON Truck เราเป็นผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้งระบบตู้ผ้าใบตัวจริงที่ให้ความสำคัญต่อผู้ประกอบการ และพนักงานในระบบโลจิสติกส์อย่างลึกซึ้ง จึงพร้อมส่งมอบโซลูชันที่ดีสำหรับการใช้งาน ทั้งกับรถบรรทุก รถพ่วง และรถกึ่งพ่วงตู้ผ้าใบ ด้วยอะไหล่ Safety Roller ที่ช่วยทำให้ผ้าเปิดข้างสามารถทำงานได้ลื่นไหล ไม่ติดขัด พร้อมอำนวยความสะดวกให้กระบวนการขนส่งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • SAMSON Safety Roller ลื่นไหล, ไม่ติดขัดเวลาใช้งาน, อายุการใช้งานยาวนานและสะดวกสบายต่อผู้ใช้งาน ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา 
  • ระบบลูกล้อ Safety Roller ผลิตโดยบริษัท Versus Omega ประเทศเบลเยียม ผู้ผลิตระบบตู้ผ้าใบอันดับหนึ่งของยุโรป
  • ลูกล้อและรางผ้าใบมีใบรับรองผ่านการทดสอบจาก DEKRA ซึ่งเป็นสถาบันทดสอบความปลอดภัยยานยนต์ของประเทศเยอรมนี ก่อนวางจำหน่าย

นอกจากนี้อุปกรณ์ต่าง ๆ ยังประกอบด้วย

ชุดตึงผ้าม่าน (Tensioner)

made in Switzerland

รางผ้าม่านและรางหลังคาอะลูมิเนียม

made in Belgium

เสาสไลด์ค้ำหลังคา

made in Germany
ปลดล็อกง่ายดาย แข็งแรง
โครงสร้างทำจากเหล็กรับแรงสูง แต่น้ำหนักเบา

เสาม้วนผ้าอะลูมิเนียม

เสาตะขอเกาะอะลูมิเนียม

ขอแนะนำ SAMSON Sidecurtain XLS

ระบบผ้าใบรูดข้างที่ไม่ต้องใช้สายรัดสินค้า เหมาะสำหรับงานบรรทุกสินค้าชนิด Loose Load หรือสินค้าบรรทุกบนพาเลท โดยจะทำงานร่วมกับลูกล้อ SAMSON Safety Roller เพื่อการรับแรงสูงสุด!

เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจรถบรรทุกชั้นนำ ความปลอดภัยในการจัดส่งสินค้าต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เลือกติดตั้งระบบตู้ผ้าใบแบบเปิดข้างด้วย SAMSON Safety Roller ได้แล้ววันนี้กับบริษัทผ้าใบรถบรรทุก SAMSON ที่ผลิตและจำหน่ายหางตู้ผ้าใบเปิดข้าง พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพมาอย่างยาวนาน!